Cùng Sài Gòn Center Real bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt ngưỡng mỗi ngày – Vươn tầm quốc tế”

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Cùng Sài Gòn Center Real bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt ngưỡng mỗi ngày – Vươn tầm quốc tế”

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đơn thuần dựa vào yếu tố kỹ năng và năng lực của từng cá nhân. Mà cần có sự gắn kết, đoàn kết của một tập thể. Và cách tốt nhất để xây dựng được một sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên chính là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường làm việc quen thuộc; là khi mà không còn ranh giới giữa các cấp bậc, phòng ban. Một chuyến Company Trip công ty sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được điều đấy. Đó cũng là cách mà Sài Gòn Center Real (SGCR) gắn kết tập thể của mình như một khối đoàn kết vững mạnh. Ngày 28-29/10 vừa qua, Sài Gòn Center Real đã tổ chức Comany Trip đầy náo nhiệt và sôi nổi. Cyber Show rất vinh dự được đồng hành và cùng Sài Gòn Center Real cháy hết mình với chuyến đi đầy niềm vui và thú vị này.

Giới thiệu về Sài Gòn Center Real

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Sài Gòn Center Real một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý, môi giới bất động sản nhà phố trung tâm tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, trong gần 5 năm Sài Gòn Center Real đã phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu các quận trung tâm TP.HCM trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS. Khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư bài bản, SGCR phấn đấu trở thành biểu tượng uy tín hàng đầu Việt Nam trong Ngành môi giới bất động sản.

Cùng Sài Gòn Center Real bùng nổ với chuyến đi Company Trip “Vượt ngưỡng mỗi ngày - Vươn tầm quốc tế”

Qua các hoạt động của mình, Sài Gòn Center Real đem lại cho toàn bộ nhân viên công ty không chỉ có thu nhập cao, mà còn có môi trường làm việc hiện đại – năng động – hiệu quả – cùng với cơ hội cọ sát học tập nâng cao kỹ năng sống, nâng cao chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tạo ra nhiều cơ hội, sự khích lệ, đoàn kết, tương trợ, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp với văn hóa 5T cùng với giá trị cốt lõi: Trung thực – Trung thành – Trách nhiệm. Và giá trị nền tảng: Tình yêu thương – Niềm vui – Sự tin tưởng – Sự nhất quán – Sự dũng cảm và Tinh thần trách nhiệm. Đấy là những yếu tố tạo nên văn hóa khác biệt của công ty.

Bùng nổ với Company Trip SGCR với hoạt động Team Building “Vượt ngưỡng mỗi ngày – Vươn tầm quốc tế” cùng đêm Gala Dinner đầy cảm xúc

Vào ngày 28 và 29/10 vừa qua, Sài Gòn Center Real đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng Company Trip kết hợp Team Building và Gala Dinner cho hơn 1000 công nhân viên. Với địa điểm lý tưởng là khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và khu nghỉ dưỡng Grand Hồ Tràm Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *